Chuyên mục
Kiến thức

Mẫu hợp đồng thuê máy Photocopy

Khi thuê máy Photocopy cần phải làm cho mình một bản hợp đồng cho thuê máy Photocopy tốt nhất để tránh những trường hợp phát sinh không mong muốn. 

Khi tiến hành thuê máy Photocopy thường có một bản hợp đồng cho thuê máy để nhằm đảm bảo quyền lợi giữa người đi thuê và chủ cho thuê. Chính vì vậy mà những mẫu hợp đồng cho thuê cần phải có nội dung chính xác và rõ ràng tránh sai lệch thông tin trên hợp đồng để không gặp phải những tình huống bất khả kháng sau này. Nhưng mẫu hợp đồng thuê tiêu chuẩn khi thuê Photocopy là như thế nào, hãy cùng cho thuê máy Photocopy – Photocopy Đức Lan tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi ký hợp đồng thuê máy Photocopy

  • Thời hạn cho thuê

Hãy tìm xem kỹ bản hợp đồng cho thuê vì đối với nhiều công ty khác nhau thì sẽ có thời gian cho thuê khác nhau mà người dùng cần lưu ý thông tin này nhé. Thông thường thời hạn cho thuê sẽ từ 1 cho đến 3 năm

  • Quá trình thanh toán

Bạn hãy tìm hiểu kỹ và thảo luận với bên cho thuê quá trình thanh toán khi thuê máy Photocopy như thanh toán theo tháng, quý hay năm nhé. Thông thường thì nếu như bạn muốn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi thuê máy Photocopy tại những công ty cho thuê thì thượng nên chọn thanh toán qua quý.

Trong hợp đồng cho thuê thường sẽ có mục tự động gia hạn hợp đồng cho thuê khi hai bên không thông báo hay yêu cầu ngưng quá trình cho thuê máy. Do vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ mục này tự động gia hạn hợp đồng này nhé. Nếu như bạn không muốn sử dụng nữa và muốn ngừng thuê máy nữa thì thông thường sẽ phải thông báo trước với bên cho thuê ít nhất 60 ngày.

Tham Khảo:

Nếu như trong quá trình sử dụng mà bạn gặp phải những tình huống bất khả kháng khiến cho việc thuê máy Photocopy phải ngừng trước hợp đồng thì bạn hãy tìm hiểu kỹ những thông tin này trên hợp đồng như: Chi phí để kết thúc hợp đồng sớm là bao nhiêu? Thời gian phải thông báo cho bên cho thuê trong bao lâu?…..Việc này sẽ giúp cho bạn có thể lập kế được một hoạch tài chính cần thiết và điều chỉnh cho phù hợp nhất.

  • Những lưu ý khác

Cùng với bên cho thuê kiểm tra kỹ càng những thông số trên máy khi được bàn giao từ bên cho thuê, thanh toán chi phí thuê đúng quy định trên hợp đồng.

Không được tự ý thay đổi linh kiện hay sửa chữa cũng như di dời máy mà không thông báo cho bên cho thuê biết để có thể tránh được những vấn đề phức tạp phát sinh.

Nếu máy Photocopy bị hư hỏng hay lỗi kỹ thuật, hãy thông báo với bên cho thuê để có thể khắc phục và sửa chữa sớm đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Trước khi ký kết hợp đồng hay yêu cầu bên cho thuê tham khảo trước hợp đồng trước khi kí kết tránh mâu thuẫn sau này.

Đặc biệt hãy nhớ quan tâm đến số bản định mức cho phpes khi sử dụng máy Photocopy giúp tránh tiêu tốn quá nhiều chi phí nhé.

Mẫu hợp đồng thuê máy Photocopy mới nhất

Mục thông tin bên cho thuê và bên và bên thuê máy Photocopy

Mục nội dung về giá thuê và phương thức thanh toán thuê 

Trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên

Như vậy là Photocopy Đức Lan đã chia sẻ cho mọi người có ý định thuê máy Photocopy mẫu hợp đồng thuê máy mới nhất năm nay. Tuy nhiên đây chỉ là mẫu hợp đồng tham khảo thôi nhé vì tùy theo tính chất của máy và sự thỏa thuận giữa hai bên mà sẽ có sự điều chỉnh thích hợp trên hợp đồng nhé. Chúc các bạn thuê được thành công !

Tác giả: Cẩm Trung

Nguồn: https://vimanafs.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *