Chuyên mục
Kiến thức

duantrananh.com – Thông tin chuyên sâu các dự án BĐS Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến duantrananh.com – Thông tin chuyên sâu các dự án BĐS Trần Anh. Từ đó có thể giúp bạn cập nhật được tin tức nhanh nhất các dự án bất động sản Trần Anh.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty cổ phần bất động sản Trần Anh Group cũng như các dự án mà công tư đã và đang thực hiện cung như trang thông tin https://duantrananh.com.

Thông tin về công ty Trần Anh

Thông tin về công ty Trần Anh
Thông tin về công ty Trần Anh

Trần Anh Group hay còn được gọi với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, là công ty bất động sản đa năng, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án đô thị, chủ yếu ở thị trường khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Anh Group luôn mong muốn xây dựng một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực như tư vấn thiết kế công trình, xây dựng và thi công trọn gói, cung cấp các tiện ích nội ngoại thất. Công ty Trần Anh là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và phát triển xã hội thịnh vượng, một cộng đồng văn minh.

Được thành lập từ năm 2007 với số vốn điều lệ khoảng 500.000.000 VNĐ, công ty đã dần khẳng định được vị thế và xây dựng được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung.

Danh sách các dự án do công ty Trần Anh thực hiện

Dự án Phúc An City
Dự án Phúc An City

Sự thành công của công ty cổ phần bất động sản Trần Anh thể hiện qua các dự án như khu biệt thự Lavilla Green City, Sân Golf Tân Mỹ – khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf and Villa, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence.

Ngoài ra còn có các dự án như khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City – Trần Anh Riverside 2, khu đô thị Bella Vista, khu đô thị Phúc An Garden, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, khu đô thị Phúc An City (https://duantrananh.com/khu-do-thi-phuc-an-city/)…

Trần Anh Group luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng. Vì vậy các dự án được xây dựng, thi công bởi Trần Anh Group luôn được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng xây dựng. 

Ngoài ra, các dự án của Trần Anh Group luôn được xây dựng tại các vị trí đắc địa, có hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, hiện đại như hệ thống trường học các cấp, đáp ứng nhu cầu giáo dục, hệ thống y tế bao gồm các bệnh viện, trung tâm y tế, những tổ hợp vui chơi giải trí cho trẻ em, sân vận động, khu tập thể dục để rèn luyện, nâng cao sức khỏe…

Khách hàng đầu tư vào các dự án bất động sản Trần Anh vì các dự án nằm trong hệ thống các trục đường giao thông quan trọng. Cư dân sống tại các dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận trong thời gian ngắn.

Công ty Trần Anh là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường. Các dự án của Trần Anh Group luôn có diện tích công viên cây xanh rộng lớn, vừa tạo bóng mát, vừa điều hòa khí hậu, chú trọng đến sức khỏe cư dân.

Công ty luôn bảo vệ chữ Tín và danh dự của chính mình, luôn có đầy đủ năng lực xây dựng và nỗ lực hết mình để đảm bảo bàn giao công trình đúng hạn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Trần Anh Group luôn đưa ra những mức giá và chính sách thanh toán linh động cho khách hàng và nhà đầu tư khi giao dịch các sản phẩm trong dự án bất động sản Trần Anh. Điều này giúp cho khách hàng vừa sở hữu được sản phẩm nhà ở, đất nền mong muốn vừa có thể xoay xở được nguồn tài chính của mình.

Website duantrananh.com

Website công ty Trần Anh
Website công ty Trần Anh

Website duantrananh.com là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án do công ty Trần Anh làm chủ đầu tư, thi công xây dựng và phân phối. Tại website, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể cập nhật về những thông tin như giới thiệu dự án, quy mô và diện tích dự án, các sản phẩm của dự án như đất nền, nhà ở, chung cư, biệt thự… tính pháp lý, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu, giá bán và phương thức thanh toán…của từng dự án.

Các thông tin về dự án được đội ngũ nhân viên cập nhật và kiểm chứng đầy đủ và chính xác nhất trước khi đăng thông tin lên website. Điều này hỗ trợ cho khách hàng tìm được thông tin cập nhật và nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin về duantrananh.com – Thông tin chuyên sâu các dự án BĐS Trần Anh. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được nguồn thông tin chính xác và tin cậy của các dự án bất động sản Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *