Chuyên mục
Kiến thức

Thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita hiện nay như thế nào?

Các thông tin thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita hiện nay sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đầy đủ ở bài viết hôm nay. Để không phải bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm đặc biệt nào của dự án đình đám này thì mời anh em cùng tìm hiểu ngay nội dung sau đây nhé!

Sự phát triển khu đô thị Phúc An Ashita ngày càng gia tăng bởi sự tầm ngắm của rất nhiều chuyên gia bất động sản có tiếng trong ngành. Với sự xuất hiện rầm rộ thì thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita hiện nay có thực sự hấp dẫn hay không? chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây với LandUp.net nhé!

Bảng giá chính thức dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Bảng giá chính thức dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng
Bảng giá chính thức dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Không chỉ Chuyên mục Kiến thức của Vimana Franchise Systems mà còn rất nhiều khách hàng khác đánh giá cao vào khả năng vươn xa của dự án Phúc An Ashita nhờ vào bảng giá cực kỳ ấn tượng. Với mức giá này, chắc chắn hình thức thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita cũng sẽ khiến cho nhiều anh em phải mong chờ nhất. 

Theo như chúng tôi ghi nhận trực tiếp tại dự án thì hiện nay, chủ đầu tư Trần Anh Group đang đầu tư vào 3 sản phẩm chủ lực đó là: nhà phố liền kề, shophouse và biệt thự vườn. Mỗi sản phẩm là một cá thể riêng biệt nhưng đều được thiết kế chuẩn phong cách Nhật Bản độc đáo, tạo cảm giác gần gũi nhưng không kém sự sang trọng. 

Tương tự như dự án The Classia Khang Điền hay Meyhomes Capital Phú Quốc, trước khi tìm hiểu về phương thức thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita thì chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chính thức của dự án này được thể hiện qua bảng tổng hợp sau đây:

Sản phẩm

Số lượng Giá bán

Biệt thự

40

3,8 tỷ – 4,2 tỷ/căn

Nhà phố

335

1.7 – 2.9 tỷ đồng/căn

Shophouse 60

3 tỷ – 3,2 tỷ/căn

Thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita mới nhất hiện nay

Thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita mới nhất hiện nay
Thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita mới nhất hiện nay

Giống như dự án Da Naur Villas Homestay thì sau khi có được thông tin về giá bán của từng sản phẩm, sau đây sẽ là những phương án thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita mới nhất hiện nay mà chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. 

Phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư

Dù là Phúc An Ashita hay bất kỳ dự án bất động sản nào trên thị trường thì đầu tiên, chúng ta cần hoàn tất quy trình đặt cọc theo quy định đến từ chủ đầu tư. Sau đó, quý khách hàng mới có đủ điều kiện tham gia và lựa chọn những phương thức thanh toán linh hoạt của Phúc An Ashita như sau:

  • Thanh toán thông thường: thanh toán đợt đầu 20%, khoản còn lại sẽ được chia nhỏ và thanh toán trong vòng 18 tháng. 
  • Thanh toán 50%: thanh toán đợt đầu 50%, tương tự như phương án đầu tiên thì khoản còn lại cũng sẽ được chia nhỏ nhưng sẽ với hạn mức ngắn hơn là 10 tháng. 
  • Thanh toán 95%: thanh toán đợt đầu 95%, 5% còn lại khách hàng sẽ hoàn tất ngay sau khi nhận bàn giao sổ hồng từ chủ đầu tư dự án. 

Với mong muốn của chủ đầu tư, bên cạnh tạo nên chính sách thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita lý tưởng thì họ còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng với chương trình vay vốn từ ngân hàng uy tín, kèm theo đó là lãi suất thấp và thời hạn đến tận 20 năm

Chiết khấu ưu đãi khi sở hữu sản phẩm

Chiết khấu ưu đãi khi sở hữu sản phẩm
Chiết khấu ưu đãi khi sở hữu sản phẩm

Trong quy trình thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita thì chương trình chiết khấu cũng là một phần không thể thiếu được khách hàng đón chờ nhất. Tại đây, ngay khi sử lựa chọn phương thức thanh toán 20%, 50%, 95% là bạn sẽ nhận về mức chiết khấu tương ứng là 3%, 5%, 7%. Song song đó là nhiều phần quà có giá trị thiết thực khác đang chờ bạn tham gia. 

Trên đây là toàn bộ giải đáp thanh toán và chiết khấu Phúc An Ashita hiện nay như thế nào? mà chúng tôi đã mang đến đầy đủ nhất. Hy vọng qua đó khách hàng có thể cập nhật được đầy đủ thông tin mà mình đang cần và mua hàng với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *