Chuyên mục
Kiến thức

Thành phần và cách dùng của Muscle Mass Gainer

Khi sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm, thực phẩm bổ sung nào thì vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất đó chính là thành phần và cách dùng của sản phẩm.

Đối với dòng sản phẩm Muscle Mass Gainer cũng thế, khách hàng cần hiểu rõ thành phần cũng như cách dùng của sản phẩm trước khi mua để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất. Do đó bài viết dưới đây Thế Giới Whey sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Muscle Mass Gainer, cùng tìm hiểu nhé!

>>>Bài viết liên quan:

Giới thiệu về sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Muscle Mass Gainer
Muscle Mass Gainer

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer là dòng sản phẩm sữa mass gainer đang được bán chạy nhất tại Thế Giới Whey cũng như các cửa hàng bán thực phẩm bổ sung khác. 

Dòng sản phẩm Muscle Mass Gainer được sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm thể thao nổi tiếng của Hoa Kỳ là Labrada nên đảm bảo được chất lượng. Trang website uy tín chuyên đánh giá về các thực phẩm thể thao, thể hình là Bodybuilding.com đã đánh giá dòng sản phẩm này với mức điểm là 7.5, đây là số điểm khá cao cho một dòng sản phẩm sữa tăng cân vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm,

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng thực của Muscle Mass
Thành phần dinh dưỡng thực của Muscle Mass

Theo đánh giá của nhiều khách hàng và các chuyên gia thì sản phẩm sữa tăng cân Muscle Mass Gainer có thành phần và tỉ lệ hoàn hảo giúp tăng cân và tăng cơ nạc hiệu quả.

Trong mỗi liều dùng Muscle Mass Gainer sẽ cung cấp cho người dùng thành phần dinh dưỡng như sau:

  • 52g protein, nguồn protein bao gồm whey protein concentrate, milk protein isolate, whey isolate có khả năng hấp thu nhanh, trung bình và chậm, giúp bạn hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả nhất từ đó giúp tăng cân, tăng cơ an toàn, nhanh chóng.
  • 1265 calories đây là thành phần quan trọng nhất trong sữa tăng cân, lượng calo này đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động của người tập thể hình.
  • 254g carbs có nguồn gốc từ Maltodextrin hấp thu nhanh.
  • 17g BCAA giúp tăng cường tổng hợp protein, hỗ trợ phục hồi, xây dựng cơ bắp và chống lại quá trình dị hóa cơ bắp.

Ngoài ra khi pha Muscle Mass Gainer với 1 lít sữa thì tỉ lệ dinh dưỡng có trong sản phẩm sẽ tăng cao với 1930 calories, 316g carb, 84g protein.

Cách dùng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Cách dùng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer
Cách dùng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Sản phẩm sữa tăng cân Muscle Mass Gainer có khả năng hòa tan và độ mịn cao giúp sản phẩm không bị vón cục và có hương vị thơm ngon dễ uống hơn.

Cách dùng sữa Muscle Mass Gainer cũng rất đơn giản, mỗi liều dùng bạn pha 9 muỗng Muscle Mass Gainer với 1 lít sữa hoặc 1 lít nước rồi khuấy cho bột tan đều là bạn có thể dùng được. Lưu ý mới những người vừa sử dụng sản phẩm thì giảm liều lượng xuống, sau dùng 1-2 tuần quen rồi thì bạn hãy pha bột theo liều lượng này.

Để có kết quả tốt nhất bạn có thể chia serving ra thành 3-4 lần dùng trong ngày, sáng uống 2 muỗng, trước khi tập uống 3 muỗng, sau khi tập 30 phút uống 2 muỗng và trước khi đi ngủ 1 tiếng thì uống 2 muỗng.

>>>Tham khảo: Kiến thức

Như vậy trên đây Thế Giới Whey cũng đã chia sẻ đến bạn thông tin cụ thể về thành phần và hướng dẫn cách dùng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với Thế Giới Whey để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Tác giả Cao Qúy
Nguồn: https://vimanafs.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *