Chuyên mục
Kiến thức

Ngắm nhìn mẫu Nhà phố The Classia Khang Điền tuyệt đẹp

Mẫu nhà phố The Classia Khang Điền đã gây ấn tượng trên thị trường bất động sản ngay từ thời điểm giới thiệu. Không chỉ là một công trình nhà ở tuyệt vời, dự án còn được coi là sản phẩm vàng cho giới đầu tư. Cùng Landup.net tìm hiểu thêm về nhà phố của dự án nhé.

Dự án The Classia Khang Điền luôn làm dậy sóng thị trường cùng nhiều ưu điểm vượt trội nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu nhà phố The Classia Khang Điền đẳng cấp nên hãy cùng theo dõi với LandUp.net nhé!

Thiết kế chi tiết nhà phố The Classia Khang Điền

Thiết kế chi tiết mẫu nhà phố The Classia Khang Điền
Thiết kế chi tiết mẫu nhà phố The Classia Khang Điền

Theo chuyên mục Dịch Vụ từ Vimana Franchise Systems tìm hiểu các mẫu nhà phố The Classia Khang Điền được phân chia thành 7 block khác nhau. Diện tích của các căn tại đây cũng rất đa dạng:

  • 19x5m2.
  • 20x5m2.
  • 20x7m2.
  • 8x18m2.
  • 12x20m2.

Các loại hình diện tích được phân chia khéo léo trong từng block. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn nhà có diện tích và vị trí tương quan trong dự án phù hợp.

Có thể thấy rằng, ngoài dự án Phúc An Ashita, những căn nhà trong dự án này đi theo kiến trúc mang hơi hướng Châu Âu. Giữ nguyên những đặc trưng trong kiến trúc cổ, các kiến trúc sư đã thổi những hơi thở tươi mới hơn vào dự án này. Từ đó, tạo nên phong cách riêng biệt, không thể nhầm lẫn.

Cách thức phân chia nội thất, các không gian chức năng bên trong nhà phố được phân bố hợp lý. Từ đó, đảm bảo các phòng chức năng, diện tích căn nhà được tận dụng một cách hoàn hảo nhất. Nhìn chung, nhu cầu sống của khách hàng sẽ được đáp ứng tốt.

Những ưu điểm ở mẫu nhà phố The Classia Khang Điền

Những ưu điểm nhà phố dự án
Những ưu điểm nhà phố dự án

Có thể thấy, ngoài Da Naur Villas & Homestay, dự án nhà phố The Classia đang gây ấn tượng mạnh mẽ. Nó chiếm giữ vị trí hiếm hoi còn sót lại trên mặt đường Võ Chí Công. Từ đó, mang tới nhiều lợi thế cho cư dân trong sinh hoạt, di chuyển.

Với phong cách thiết kế tân cổ điển, xen lẫn với hiện đại, dự án này mang tới hơi thở hoàn toàn khác. Nhờ sự giao hòa khéo léo với thiên nhiên, nó đã góp phần kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ ngay tại nhà.

Toàn bộ dự án The Classia chỉ có 176 căn cả biệt thự, nhà phố. Chính vì vậy số lượng nhà ở dự án cực kỳ hiếm hoi. Chắc chắn, những sản phẩm này sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Lý do bạn mua nhà dự án ngay hôm nay

Lý do bạn nên mua nhà dự án ngay hôm nay
Lý do bạn nên mua nhà dự án ngay hôm nay

Bên cạnh Meyhomes Capital Phú Quốc, dưới đây là những lý bạn nên mua nhà dự án The Classia Khang Điền mà bạn không thể bỏ qua:

  • Vị trí đẹp, mang tới nhiều lợi ích trong cuộc sống.
  • Có tiềm năng tăng giá mạnh.
  • Thiết kế đẹp, ấn tượng, phục vụ tốt các chức năng khác nhau trong gia đình.
  • Dự án có pháp lý rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người mua.
  • Dự án đã sắp hoàn thiện, khách hàng có thể dọn vào ngần như ngay lập tức.

Hiện tại, Landup.net đang nắm trong tay những sản phẩm đắt giá bậc nhất của The Classia. Hiện tại, dự án này đã gần như hoàn thiện toàn bộ. Nếu bạn đang muốn mua mẫu nhà phố The Classia Khang Điền tuyệt đẹp kể trên, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *