Chuyên mục
Digital Marketing

Chính sách ưu đãi và chiết khấu dự án The Venica 2024

Dự án The Venica là một dự án đầy tiềm năng,  không khó hiểu khi nó lôi kéo được sư quan tâm của rất nhiều khách hàng. Song song đó là các chính sách ưu đãi và chiết khấu dự án The Venica 2024, đây là nội dung mà bài viết này hướng đến .

Có thể khẳng định rằng The Venica là một dự án rất tiềm năng từ và lôi kéo được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, tuy vậy đã có rất nhiều câu hỏi về chính sách ưu đãi của dự án . Vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Chính sách ưu đãi và chiết khấu dự án The Venica 2024

Dự án quy mô lớn giá trị cao
Dự án quy mô lớn giá trị cao

Trước khi tìm hiểu về các chính sách ưu dã cũng như chiết khấu của dự án The Venica thì không thể không kể đến các tiềm năng lớn của dự án từ giao thông cho đến tiện ích hạ tầng. Song song đó còn là sự đầu tư quy mô rất lớn của dự án từ chủ đầu tư.

Sau đây là các thông tin về chính sách ưu đãi và chiết khấu dự án The Venica 2022 được tổng hợp từ Chuyên Mục Kiến Thức của Vimana Franchise Systems.

Giá cả cạnh tranh cùng phương thức thanh toán tiện lợi

Dự án cạnh tranh cao
Dự án cạnh tranh cao

Đầu tiên phải kể đến giả cả hết sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay của dự án The Venica, được biết một căn hộ được thiết kế hoàn chỉnh theo phương thức 1 trệt 2 lầu có giá dao động từ 25 tỷ/căn cho đến 50 tỷ/căn.

Không dừng lại ở đó dự án The Venica còn được cho xây dựng với quy mô cùng các cơ sở hạ tầng rất lớn tương tự như quy mô dự án Eco Xuân.

Đi kèm theo đó là các phương thức thanh toán đảm bảo được sự tiện lợi và minh bạch cho các khách hàng:

 • Đợt 0: ký thỏa thuận và đặt cọc sản phẩm 200 triệu đồng.
 • Đợt 1: ký hợp đồng mua bán (HĐMB)thanh toán 20% giá bán (bao gồm tiền cọc).
 • Đợt 2: thanh toán 10% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 3: thanh toán 10% trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 4: thanh toán 10% trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 5: thanh toán 10% trong vòng 165 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 6: thanh toán 10% trong vòng 210 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 7: thanh toán 10% trong vòng 255 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 8: thanh toán 10% trong vòng 300 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 9: thanh toán 5% kèm phí dự phòng và phí quản lý trong vòng 365 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 10: nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ởthanh toán 5% cuối cùng.

Vì vậy các khách hàng cũng có thể an tâm hơn khi muốn thực hiện giao dịch với dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Bên cạnh giá cả thị trường đầy cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt  The Venica Khang Điền còn được giới đầu tư đánh giá rất cao về nhiều mặt tương tự như các đánh giá chi tiết của dự án The Rivana Bình Dương.

Chính sách ưu đãi chiết khấu cao

Đi kèm nội thất cao cấp
Đi kèm nội thất cao cấp

Không chỉ hấp dẫn bởi các phương thức và chính sách thanh toán nhanh chóng, minh bạch mà khách hàng khi mua dự án còn nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Bên cạnh đó khách hàng sau khi thực hiện giao dịch thanh toán có thể ngay lập tức chuyển đến sinh sống hoặc thực hiện kinh doanh tùy theo nhu cầu mà không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý.

Vì vậy có thể thấy các chính sách hỗ trợ, ưu đãi của dự án The Venica thực sự xứng đáng cho sự quan tâm và phù hợp cho các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khách hàng tương tự như các chính sách của  dự án Honas Residence.

Kết luận

Dự án xứng đáng đầu tư
Dự án xứng đáng đầu tư

Với các chính sách hỗ trợ và ưu đãi lớn như thế đã cho thấy dự án The Venica rất xứng đáng để bất kỳ ai cũng phải lưu tâm khi muốn tìm một nơi sinh sống lý tưởng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn trực quan hơn về Chính sách ưu đãi và chiết khấu dự án The Venica 2022.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *