Chuyên mục
Kiến thức

5 cách xông nhà tẩy uế mang lại vận may cho gia chủ

Khi chuyển nhà mới thì việc đầu tiên mà bất kỳ một gia chủ nào cũng cần phải thực hiện là tẩy uế cho ngôi nhà mới của mình thì mới có thể vào ở được.

Việc tẩy uế, xông nhà khi vào nhà mới là một việc vô cùng quan trọng vì nó giúp cho gia chủ đuổi đi những tà khí, những dòng khí xấu còn ứ đọng lại trong ngôi nhà mới của bạn khiến cho những người thân ở trong ngôi nhà đó hoàn toàn không tốt. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết thêm 5 cách xông nhà tẩy uế hiệu quả để tránh vận xấu, cùng với Vinamoves tìm hiểu nhé.

5 cách xông nhà tẩy uế hiệu quả

Dùng bột tẩy uế xông nhà

bot-tay-ue

Vinamoves chỉ cho bạn cách đầu tiên để tẩy uế xông nhà cho ngôi nhà mới của bạn chính là sử dụng bột tẩy uế. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện được khi muốn tẩy uế cho ngôi nhà của mình. Với thành phần là vỏ, lá hay rễ của cây bồ đề trộn với những hương liệu khác tạo nên bột dùng để tẩy uế cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bột tẩy uế bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng về phong thủy đều có bán bột tẩy uế này. Bạn chỉ việc mua về và để ra dĩa và đốt lên, sau đó bạn hãy cầm dĩa bột tẩy uế này và đi khắp ngõ ngách của ngôi nhà của mình để có thể xui tan đi những tà khí có thể còn ở bên trong ngôi nhà của mình.

Dùng trầm hương để tẩy uế cho ngôi nhà

tram-huong-xong-nha

Trầm hương là một trong những hương liệu khi đốt lên sẽ tỏa ra một mùi hương vô cùng dễ chịu và thoải mái. Chính vì vậy nên bạn có thể sử dụng trầm hương để xông nhà tẩy uế cho ngôi nhà của mình

Tẩy uế bằng trầm hương mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác dễ chịu với mùi hương nhẹ nhàng thoải mái nhất. Giúp xoa tan tà khí và những luồng khí xấu vô cùng hiệu quả, bạn thực hiện việc đốt trầm hương bằng một khay chuyên dùng để đốt trầm hương và cầm nó đi khắp tất cả ngõ ngách của căn nhà là được.

Dùng Vỏ bưởi để xông nhà

vo-buoi-tru-ta

Nếu như bạn muốn những thứ tự nhiên và tiết kiệm thì bạn có thể chọn vỏ bưởi để xông nhà cũng rất thích hợp đấy. Việc bạn cần làm là cho vỏ bưởi vào nồi nấu cho ra tinh dầu thơm. Sau đó bạn hãy cầm cái nồi đấy đi khắp tất cả căn phòng để xua tan đi tà khí còn đọng lại trong các góc khuất ở trong nhà. Như vậy vừa có thể xông nhà hiệu quả và vẫn tiết kiệm được chi phí rất tốt khi bạn muốn xông nhà khi chuyển nhà mới.

Dùng Bồ kết để tẩy uế

Bồ kết là thứ nguyên liệu được rất nhiều người sử dụng trong các nhu cầu hằng ngày hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được bồ kết lại có thể giúp xông nhà xua uế vô cùng tốt mà bạn có thể thực hiện được. 

bo-ket-xong-nha

Bạn hãy nướng bồ kết trên lò than sau đó bạn hãy mang đi khắp các phòng trong ngôi nhà, nhớ không được để lò than tắt mà hãy quạt liên tục để lửa đỏ. Khi đi bạn hãy ném một ít muối xuống nhà của mình. Sau khi đi hết ngôi nhà bạn hãy cầm bó nhang và đi ngược lại hướng mà bạn đã cầm lò nướng bồ kết vừa đi để xông thêm lần nữa là được nhé.

>>>Tham khảo:

Dùng Thuốc bắc để xông nhà tẩy uế

thuoc-bac-xong-nha

Bạn cũng có thể dùng thuốc bắc để xông cho ngôi nhà của mình để có thể xua tan đi những tà khí đeo bám trong ngôi nhà của gia chủ. Xông nhà bằng thuốc bắc bạn có thể chọn nướng trên lò than hay nấu để tỏa hơi nước đều được.

Khi thực hiện bạn cầm lò than hay nồi nước nấu thuốc bắc đó đi khắp các nơi trong ngôi nhà để xua đuổi tà khí, hãy chú ý những góc khuất hay nơi tối tăm ẩm thấp nhé vì những nơi này tà khí, âm khí thường nặng hơn những nơi khác.

Trên đây là những cách mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng để xông nhà mới của mình một cách hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện được. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn và những người thân trong việc xông nhà tẩy uế cho ngôi nhà mới của mình.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://vimanafs.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *